Yếu sinh lý thì đừng mơ yêu được những sao nữ này

Chủ đề có 177 lượt xem - 0 lượt thích - 0 trả lời
Đến trả lời mới nhất
 1. Thế Giới Nàng

  Thế Giới Nàng
  Offline 17/12/16
  429 Bài viết 2 Lượt thích

  Nhiều mỹ nhân Việt có yêu cầu cực cao với đàn ông trong chuyện giường chiếu.

  Đối với nhiều người nổi tiếng, việc bàn về chuyện giường chiếu dường như là điều cấm kỵ và luôn tìm cách lảng tránh. Tuy nhiên, cũng có không ít người đẹp chọn thẳng thắn và cởi mở khi nói về chủ đề nhạy cảm này. Đặc biệt, không ít sao nữ Việt tỏ ra là những người cuồng nhiệt trong chuyện giường chiếu, cũng là lý do mà có lẽ những ai không giỏi về ‘chuyện ấy’ sẽ khó mà được các mỹ nhân này mở lòng.

  Mai Khôi

  yeu-sinh-ly-dung-mo-yeu-sao-nu-nay-1-thegioinang.com.

  Ảnh Internet
  Không chỉ là một người khá tự do trong âm nhạc, Mai Khôi cũng có tính cách cực kỳ phóng khoáng. Mai Khôi từng có nhiều chia sẻ về chuyện phòng the của mình khiến người khác phải ngạc nhiên. Đích thân Mai Khôi từng phản bác quan niệm trai Việt không giỏi chuyện ấy bằng trai Tây: “Tôi nói thẳng là mình thấy quan điểm đó rất sai lầm. Bạn không biết chứ trai Tây nhiều người cũng kém lắm. Không phải ai cũng hay như cô ấy nghĩ. Đàn ông Việt cũng không hẳn là dở, không nên vơ đũa cả nắm như thế”.

  yeu-sinh-ly-dung-mo-yeu-sao-nu-nay-2-thegioinang.com.

  Mai Khôi không ngại ôm hôn bạn trai chỗ đông người
  Cô nàng cũng nêu luôn điều khiến cô nàng chán ghét nhất ở người đàn ông là “xấu xí, xù xì, không biết chiều phụ nữ và sex kém”. Đối với những tuyên bố này của nữ ca sĩ, dám chắc các anh chàng mà hơi ‘yếu đuối’ trên giường sẽ không được Mai Khôi hoan nghênh.

  Phương Trinh Jolie

  yeu-sinh-ly-dung-mo-yeu-sao-nu-nay-3-thegioinang.com.

  Ảnh Internet

  Không trực tiếp lên án người kém cỏi khoản phòng the nhưng Phương Trinh Jolie lại cho thấy mình có nhu cầu khá cao trong khoản tế nhị này. Trong một bài phỏng vấn trước đây, Phương Trinh từng tiết lộ rằng tần suất làm chuyện ấy của mình là một ngày một lần. Đồng thời đối với Phương Trinh Jolie, bất cứ nơi đâu cũng có thể trở thành địa điểm làm chuyện ấy lý tưởng miễn là chỉ có hai người mà thôi. Đặc biệt, khi ân ái với người yêu, Phương Trinh thích ở trên. Đối với cô nàng này, kích cỡ chỉ chiếm 30% trong chuyện chăn gối, kỹ năng mới là điều khiến cô nàng quan tâm hơn cả.

  Bảo Anh

  yeu-sinh-ly-dung-mo-yeu-sao-nu-nay-4-thegioinang.com.

  Ảnh Internet
  Là một trong những nữ ca sĩ hiếm hoi từng nói về chuyện giường chiếu công khai, Bảo Anh từng hóm hỉnh bình luận rằng là người thì bất cứ chuyện gì cũng phải tự tin, bao gồm cả chuyện ấy. Không coi trọng địa điểm khi làm chuyện ấy nhưng Bảo Anh lại đòi hỏi ‘khắt khe’ hơn nhiều người ở chỗ với cô nàng, đàn ông khi quan hệ thì cần phải đáp ứng được cả nhu cầu về kích cỡ lẫn kỹ năng.

  Theo lanhmanh.com
   
  Đăng bởi: Thế Giới Nàng, 17/12/16
  #1