Thử tài suy đoán: Ai là kẻ nói dối đêm Giáng Sinh?

Chủ đề có 227 lượt xem - 0 lượt thích - 0 trả lời
Đến trả lời mới nhất
 1. Thế Giới Nàng

  Thế Giới Nàng
  Offline 29/12/16
  429 Bài viết 2 Lượt thích

  Thanh tra Varnile đang làm nhiệm vụ trong ngày lễ Giáng Sinh, và vào sáng 25 tháng 12 ông nhận được một cuộc điện thoại. Ông bấm chuông cửa, và một phút sau, chủ căn hộ buồn ngủ ra mở cửa. Ông thanh tra viên tự giới thiệu về mình và nói:

  ai-noi-doi-dem-giang-sinh-thegioinang.com.


  "Tôi phải kiểm tra cẩn thận căn hộ của ông. Hàng xóm của ông nói rằng ngày hôm qua, đêm Giáng Sinh, ông ta đến chỗ ông để dự tiệc. Và trong khi ông ta đang hát bài hát Giáng Sinh cùng với gia đình ông bên cạnh cây thông Noel tỏa sáng với đèn nhiều màu, thì ông đã đột nhập vào nhà của ông ta và lấy cắp một số đồ vật có giá trị"

  Chủ căn hộ trả lời:

  "Đó không phải sự thật. Gia đình chúng tôi tổ chức đêm Giáng Sinh tại nhà bạn bè của mình. Chúng tôi đã đi với họ từ chiều. Tôi hầu như không có thời gian để trang trí cây thông của mình trước khi chúng tôi ra khỏi nhà. Khi chúng tôi về đến nhà thì đã quá nửa đêm và chúng tôi đi ngủ luôn. Nếu ông muốn tôi có thể đánh thức vợ và con trai tôi dậy để họ xác nhận những gì tôi đã nói"


  "Tôi cho rằng không cần thiết," Thanh tra Varnike ngắt lời. "Mọi thứ đã quá rõ ràng với tôi là hàng xóm của ông là kẻ nói dối"

  Làm thế nào mà Thanh tra Varnike có thể xác định được người hàng xóm là một kẻ nói dối?

  Đèn trang trí cây thông đã mất đi một bóng, và như thế nó sẽ không hoạt động. Chủ nhà thực sự đã trang trí cây thông vội vàng, và anh ta không có thời gian kiểm tra xem đèn có hoạt động hay không. Người hàng xóm đã không biết điều này, ông ta đã nói dối về bài hát bên cạnh cây thông nhiều ánh sáng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/12/16
  Đăng bởi: Thế Giới Nàng, 29/12/16
  #1