Tạm biệt nỗi lo đau chân khi đi giày mới với những mẹo nhỏ nhưng cực hữu ích này

Chủ đề có 177 lượt xem - 0 lượt thích - 0 trả lời
Đến trả lời mới nhất
 1. Thế Giới Nàng

  Thế Giới Nàng
  Offline 22/12/16
  429 Bài viết 2 Lượt thích

  Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã từng gặp vấn đề khi đeo một đôi giày mới, nó có thể gây đau rát chân, gây nổi mụn, ...

  Với những thủ thuật đơn giản dưới đây bạn sẽ không còn gặp những vấn đề tương tự nữa.

  1 - Sử dụng băng gạc

  giay-moi-1-thegioinang.com.

  Đây có lẽ là giải pháp phổ biến nhất, nhưng nó giải quyết rất tốt cho vấn đề này. Dán băng gạc vào điểm tiếp xúc mạnh nhất với giày của bạn sẽ làm giảm ma sát và ngăn ngừa mụn hình thành trên đôi chân. Thủ thuật này đặc biệt hữu ích khi đi giày cao gót.

  2 - Dùng bột phấn rôm trẻ em

  giay-moi-2-thegioinang.com.

  Một cách để giảm ma sát giữa bàn chân và đôi giày mới là sử dụng bột rôm của em bé. Chỉ cần rắc một ít bột em bé vào đôi giày của bạn trước khi đeo chúng vào chân. Khi áp dụng cách này tốt nhất bạn không nên đeo tất (vớ) và đảm bảo đôi chân của bạn phải khô hoàn toàn.

  3 - Một đôi tất dày và máy sấy tóc

  giay-moi-3-thegioinang.com.

  Nếu đôi giày mới của bạn có những điểm chật hơn so với chân bạn, hoặc có những chỗ bạn cảm thấy không thoải mái khi đeo. Hãy sử dụng một đôi tất dày, sau đó bật máy sấy tóc và sấy xung quanh chỗ mà bạn cảm thấy không được thoải mái, nhiệt độ sẽ làm cho đôi giày co giãn một chút và giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

  4 - Lót silicone

  giay-moi-4-thegioinang.com.

  Hãy mua kèm theo một đôi giày mới cặp lót silicone này, chúng sẽ giúp bạn đi giày thoải mái hơn đó.

  5 - Túi nilon với nước

  giay-moi-5-thegioinang.com.

  Cho nước vào túi nilon và đặt vào trong giày mới của bạn, sau đó cho vào tủ đông qua đêm, khi nước đông thành đá chúng sẽ nở rộng và kéo căng giày.

  6 - Chèn silicone gót chân

  giay-moi-6-thegioinang.com.

  Để tránh kích ứng và ngăn ngừa mụn hình thành trên gót chân của bạn, sử dụng miếng silicone đặc biệt mà có thể được mua ở bất kỳ cửa hàng giầy dép nào hoặc mua trực tuyến.

  7 - Băng các ngón chân thứ 3 và thứ 4 với nhau

  giay-moi-7-thegioinang.com.

  Điều này nghe có vẻ lạ, nhưng nếu bạn băng ngón chân thứ ba và thứ tư của bạn (kể từ ngón chân cái) với nhau, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều khi đi giày. Thủ thuật này thực sự có tác dụng. Chúng tôi đã kiểm tra nó!

  8 - Cuối cùng hãy cho đôi chân của bạn được nghỉ ngơi

  giay-moi-8-thegioinang.com.

  Nếu bạn đeo giày cao gót để làm việc cả ngày, đôi chân của bạn sẽ dễ dàng bị tổn thương. Hãy cho đôi chân của bạn được thư giãn, ví dụ cởi giày cao gót và đi một đôi dép đi trong nhà khi ngồi bàn làm việc.


  Trên đây là 8 thủ thuật nhỏ mà Thế Giới Nàng đã tổng hợp được giúp bạn đeo giày mới dễ chịu và thoải mái hơn. Nếu bạn biết thêm thủ thuật nào hay hãy chia sẻ với Thế Giới Nàng nhé.

  Theo Brightside
   
  Đăng bởi: Thế Giới Nàng, 22/12/16
  #1