Son môi trà xanh Nhật Bản – sản phẩm sạch đến mức bạn có thể… ăn được!

Chủ đề có 179 lượt xem - 0 lượt thích - 0 trả lời
Đến trả lời mới nhất
 1. Thế Giới Nàng

  Thế Giới Nàng
  Offline 29/12/16
  429 Bài viết 2 Lượt thích

  Hầu hết mọi người đều yêu thích “Matcha trà xanh” của Nhật Bản. Mặc dù bắt nguồn từ Trung Quốc, nhưng khi đến Nhật Bản, nó đã trở thành một nền ẩm thực mang tên trà đạo. Cho đến nay, trà xanh còn được sử dụng trong ngành mỹ phẩm. Và gần đây, son dưỡng môi trà xanh của Nhật Bản đã thu hút sự chú ý của các tín đồ thời trang.

  son-moi-tra-xanh-nhat-ban-1-thegioinang.com.


  Ở Kyoto, Giontsujiri là một trong những cửa hàng trà xanh nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Nối tiếp thành công từ các sản phẩm khác nhau, Giontsujiri đã cho ra đời một loại son mới nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng: son dưỡng môi trà xanh. Đây là loại son được làm từ những nguyên liệu tinh chất thiên nhiên, là sản phẩm “sạch” đến mức bạn có thể ăn được.

  son-moi-tra-xanh-nhat-ban-2-thegioinang.com.

  Để sản xuất 40 gram loại son dưỡng tương tự, người ta cần tới 6.480 Yên (khoảng 1,4 triệu đồng). Vì vậy, sẽ không có gì thắc mắc nếu như Giontsujiri ra giá cho sản phẩm của mình là 1.620 Yên (khoảng 350.000 đồng) vì chất lượng vượt trội của loại son này.

  son-moi-tra-xanh-nhat-ban-3-thegioinang.com.

  Để nâng cao giá trị cho sản phẩm, tất nhiên yêu cầu về bao bì cũng phải cao. Bạn đã thấy vỏ thỏi son môi nào được làm từ gỗ chưa?

  son-moi-tra-xanh-nhat-ban-4-thegioinang.com.

  Hiện nay tại Tokyo, cả tám cửa ra của nhà ga xe lửa đều có kiot bán dòng son môi này. Ngoài ra, bạn chỉ có thể mua tại Daimaru Tokyo. Nếu như không thể đích thân đến Nhật Bản, bạn cũng có thể đặt hàng thông qua mạng Internet.

  son-moi-tra-xanh-nhat-ban-5-thegioinang.com.

  Nếu bạn muốn tặng quà cho bạn bè và người thân, dòng sản phẩm này còn có những hương vị khác nhau nổi tiếng như vị cà phê, vị sô cô la, vị dầu dừa v.v.

  son-moi-tra-xanh-nhat-ban-6-thegioinang.com.

  Đặc điểm của son dưỡng trà xanh là lên màu rất chuẩn, chứa chất chống nắng tự nhiên, chống lão hóa cho đôi môi, tạo cảm giác mền mượt khi sử dụng, phù hợp cho cả môi khô và thâm. Dựa vào những đặc điểm nổi trội như vậy, dòng son dưỡng này chính là một lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ làm đẹp. Thậm chí, nếu không thích vị trà xanh, bạn cũng có thể lựa chọ những hương vị khác nữa.

  Theo Đại kỷ nguyên
   
  Đăng bởi: Thế Giới Nàng, 29/12/16
  #1