Nước luộc của các loại củ này có thể giúp bạn giảm cân. Bấy lâu nay chúng ta đã lãng phí

Chủ đề có 189 lượt xem - 0 lượt thích - 0 trả lời
Đến trả lời mới nhất
 1. Thế Giới Nàng

  Thế Giới Nàng
  Offline 31/12/16
  429 Bài viết 2 Lượt thích

  Dường như sau những ngày nghỉ lễ Giáng sinh và tết dương lịch, chắc hẳn nhiều Nàng sẽ bị lên cân do không cầm lòng được trước những đồ ăn như bánh kẹo, đồ ăn ngọt hay các buổi tiệc.

  Và sau những bữa tiệc ấy chúng ta lại bước vào những buổi tập, những thực đơn ăn kiêng để giảm cân.

  Trước khi bạn ăn kiêng hay lao vào phòng tập thể dục, hãy xem nghiên cứu mới của các nhà nghiên cứu Nhật Bản. Sau khi ăn protein khoai lang (SPP), một loại protein được tiết ra khi luộc khoai, một số con chuột dùng nó đã tăng cân ít hơn những con khác một cách đáng kể trong 28 ngày. Họ tin rằng SPP có thể có tác dụng tương tự với con người.

  nuoc-luoc-khoai lang.

  Và từ lâu, khoai lang đã là món ăn ưa thích của những người muốn giảm cân, với vị ngọt tự nhiên và giàu chất xơ, các loại củ này được còn có thể giúp điều hòa lượng đường trong máu.

  Vào cuối năm 2016, các nhà nghiên cứu tại Nhật Bản phát hiện ra rằng một loại protein có trong nước luộc khoai lang có thể giúp mọi người ngăn chặn sự thèm ăn và giảm cân.

  nuoc-luoc-khoai lang-1-thegioinang.com.

  Các nhà nghiên cứu phát hiện ra điều này sau khi tiến hành một thí nghiệm trong đó họ cho hai nhóm chuột một chế độ ăn uống giàu chất béo trong 28 ngày, nhưng một nhóm đã được cho dùng SPP. Và kết quả cuối cùng những con chuột này đã tăng cân ít hơn những con trong nhóm còn lại.

  nuoc-luoc-khoai lang-2-thegioinang.com.

  Vẫn còn cần nghiên cứu xem mỗi người nên tiêu thụ bao nhiêu SPP, tuy nhiên cá nhân tôi, tôi sẽ không ngại khi thêm nước luộc khoai lang vào cốc sinh tố của mình đâu

  nuoc-luoc-khoai lang-3-thegioinang.com.

  Nếu bạn cũng đang có ý định giảm cân, hãy cân nhắc xem có nên áp dụng phương pháp này hay không? Và nếu dùng phương pháp này, hãy cho chúng tôi biết kết quả giảm cân của bạn nhé.

  Nguồn viralnova - Thế Giới Nàng dịch lại
   
  Đăng bởi: Thế Giới Nàng, 31/12/16
  #1