Những sự khác nhau giữa phụ nữ và nam giới qua những việc họ thường làm

Chủ đề có 239 lượt xem - 0 lượt thích - 0 trả lời
Đến trả lời mới nhất
 1. Thế Giới Nàng

  Thế Giới Nàng
  Offline 6/12/16
  429 Bài viết 2 Lượt thích

  Đàn ông và phụ nữ có thể rất khác nhau. Bạn có thể nhận thấy điều này qua những việc nhỏ nhặt nhất mà họ thực hiện. Đây chỉ là một vài ví dụ mà chúng tôi đã nhận thấy.


  Cởi quần áo khác nhau

  khac-nhau-1.

  Đàn ông và phụ nữ cởi quần áo của họ theo những cách khác nhau. Thông thường người đàn ông đặt tay đằng sau vai của họ và kéo về phía trước. Phụ nữ lại đưa cánh tay về phía trước và kéo quần áo trong khi nắm chặt vạt. Đàn ông cũng có thể sử dụng cả hai trường hợp nhưng phụ nữ chỉ có một. Đây không phải là vì chúng ta đang dạy để cởi quần áo khác nhau mà thực tế rằng quần áo phụ nữ vừa khít hơn và sử dụng cách của đàn ông khó mà thực hiện được.

  Ngáp khác nhau

  khac-nhau-2.

  Đàn ông thường che miệng khi ngáp bằng cả nắm tay, trong khi phụ nữ thưởng mở bàn tay và che miệng bằng nửa bàn tay, bởi vì như thế trông sẽ thanh lịch và nữ tính hơn.


  Ngồi khác nhau

  khac-nha-3.

  Phụ nữ ngồi thường vắt chéo chân trong khi đàn ông thích dang chân của mình ra. Điều này một phần cũng là vì loại quần áo mà phụ nữ và nam giới mặc khác nhau. Đối với nam giới đây là tư thế điển hình của một "alpha nam" thể hiện nam tính của mình.


  Theo Brightside
   
  Đăng bởi: Thế Giới Nàng, 6/12/16
  #1