Nhan sắc của nữ bác sĩ nha khoa U50 trẻ và xinh như hot girl

Chủ đề có 174 lượt xem - 0 lượt thích - 0 trả lời
Đến trả lời mới nhất
 1. hương mai

  hương mai
  Offline 2/1/17
  93 Bài viết 2 Lượt thích

  Lee Su Jin thực sự khiến cho tất cả các cô gái phải ngưỡng mộ khi đã gần 50 tuổi nhưng vẫn trẻ trung, xinh đẹp như gái đôi mươi.

  Nếu như phải tìm ra một điều khiến con gái sợ nhất thì đó chắc chắn là già! Cũng phải thôi, cứ thử tưởng tượng đến lúc đấy da dẻ nhăn nheo, mắt không còn long lanh, môi không còn đỏ, rồi có make-up đi chăng nữa cũng không thể lấy lại gương mặt xinh tươi, hấp dẫn như thuở trước, thì ai mà không buồn?

  Vậy mới biết khi những hình ảnh của Lee Su Jin - một nữ bác sĩ nha khoa tại Hàn Quốc dù đã gần 50 tuổi những vẫn trẻ trung chẳng khác gì con gái đôi mươi được chia sẻ, dân tình mà đặc biệt là các cô gái đã quan tâm nhiều như thế nào.

  hot-girl-2-thegioinang.com - Copy - Copy.


  hot-girl-3-thegioinang.com - Copy - Copy.
  hot-girl-4-thegioinang.com - Copy.


  Xem những tấm hình này, quả thực chẳng ai nghĩ Lee Su Jin sinh năm 1969! Hiện tại, Lee Su Jin đã làm bác sĩ nha khoa được 16 năm. Không chỉ sở hữu nhan sắc trẻ hơn rất rất nhiều so với tuổi thật với gương mặt hài hoà, tươi tắn, các đường nét gần như chưa có dấu hiệu lão hoá... Lee Su Jin còn sở hữu vóc dáng thon gọn và khá gợi cảm. Chưa hết, cách ăn mặc và pose hình cực kỳ trẻ trung đã khiến cho Instagram của cô trông chẳng khác gì những cô nàng trẻ và hiện đại bây giờ.

  hot-girl-5-thegioinang.com - Copy - Copy.
  hot-girl-6-thegioinang.com - Copy - Copy.
  hot-girl-7-thegioinang.com - Copy - Copy (2).


  Sau khi con gái đi học THPT, vì không còn tâm sự, trò chuyện nhiều với mình nên Lee Su Jin cảm thấy buồn bã và bắt đầu sử dụng Instagram để đăng ảnh, cập nhật về cuộc sống. Không thể ngờ là những hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp đáng ngạc nhiên của cô thu hút rất nhiều sự chú ý đến thế. Cho đến giờ, Lee Su Jin sở hữu gần 100k người theo dõi.

  hot-girl-9-thegioinang.
  hot-girl-10-thegioinang.
  hot-girl-11-thegioinang.
  hot-girl-12-thegioinang.


  theo afamily.vn
   

  Các file đính kèm:

  Đăng bởi: hương mai, 2/1/17
  #1