Mẹo hay mách bạn cách luộc trứng không cần nước

Chủ đề có 180 lượt xem - 0 lượt thích - 0 trả lời
Đến trả lời mới nhất
 1. Sơn Trần

  Sơn Trần
  Offline 16/12/16
  6 Bài viết 1 Lượt thích

  Thay vì những cách luộc trứng thủ công bằng nước thì rất dễ bị vỡ, hay không kiếm được hương vị thơm ngon, thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách luộc trứng không cần nước ngay dưới đây nào!

  Mẹo hay mách bạn cách luộc trứng không cần nước

  Để giúp các bạn có những cách luộc trứng theo kiểu mới thì sau đây, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách luộc trứng không cần nước.

  Hướng dẫn cách luộc trứng không cần nước
  Chuẩn bị:

  • Trứng gà, trứng cút chọn quả không bị dập
  • Giấy ăn
  • Nồi cơm điện
  • Một ít nước

  Hướng dẫn các cách thực hiện:

  + Đầu tiên, trứng ta rửa sạch, lót giấy ăn kín đáy nồi. Bạn có thể thấm chút nước vào khăn giấy hoặc vẩy chút nước vào khăn giấy.

  3meo-hay-cach-luoc-trung-khong-can-nuoc-1-thegioinang.com.

  + Sau đó, bạn đặt trứng lên trên khăn giấy, đậy nắp nồi cơm điện lại, bấm nút "Cook", khi nhảy sang nút warm là chín. Còn nếu ai muốn ăn trứng chín kỹ hơn thì ấn thêm 1 lần nút "cook" nữa thôi.

  Lưu ý: Tuy nhiên, thời gian này cũng tùy thuộc vào các nồi khác nhau. Nếu nồi khoảng 2-3 phút là chuyển sang nút "warm" ngay thì bạn cứ để chế độ "warm" khoảng 7-10 phút.

  3meo-hay-cach-luoc-trung-khong-can-nuoc-2-thegioinang.com.

  Một trong những lưu điểm của cách luộc trứng không cần nước này là trứng luộc kiểu này không bị nứt mà còn dễ bóc vỏ đấy nhé. Hy vọng những thông tin sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn đấy nhé!

  Nguồn: Phunutoday.vn
   
  Đăng bởi: Sơn Trần, 16/12/16
  #1