Mặc đẹp là chưa đủ, các siêu sao mà thiếu nhân tố này cũng "chết dở" ngay trên thảm đỏ

Chủ đề có 220 lượt xem - 0 lượt thích - 0 trả lời
Đến trả lời mới nhất
 1. Thế Giới Nàng

  Thế Giới Nàng
  Offline 15/1/17
  429 Bài viết 2 Lượt thích

  Những nhân vật này chẳng mấy ai là người nổi tiếng, nhưng nếu thiếu đi sự trợ giúp đắc lực của họ thì các siêu sao rất dễ gặp nạn trên thảm đỏ.

  Thảm đỏ là một chiến trường, đó là sự thực. Ai cũng đẹp, ai cũng tài năng, nhưng ngôi vị "Nữ hoàng thảm đỏ" chỉ dành cho một thiểu số nhỏ nhoi - ngặt nghèo là vậy. Khi bạn lần giở tạp chí hay các trang tin tức, bắt gặp vào mắt luôn là hình ảnh những mỹ nhân, hoàn mỹ từ trang phục, phụ kiện cho đến trang điểm và làm tóc. Bởi phía sau họ luôn có cả một ekip hết mình, với châm ngôn mọi người vì một người.

  Và khi "ra trận", yếu tố quyết định cuối cùng cho màn xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ lại đến từ những nhân tố bí mật. Họ có thể là người quen, cũng có thể là người lạ. Nhưng thiếu vắng họ là các ngôi sao thể nào cũng loay hoay không dứt, sơ sểnh ra là gặp nạn như chơi.

  mac-dep-1-thegioinang.com.

  Hoa hậu Kỳ Duyên thì có mẹ giúp đỡ đến tận cùng.
  Vậy họ là ai? Một đội ngũ những người chuyên "nâng khăn sửa váy" cho các mỹ nhân trên thảm đỏ. Họ có thể là bất cứ ai. Và nếu không có họ thì chẳng bao giờ có chuyện chiếc đầm đuôi cá tự xòe đẹp mắt như trên hình. Thậm chí họ còn có thể giúp các ngôi sao che chắn trong trường hợp bị "lộ hàng", vấp váy... cùng vô vàn thứ "trời ơi đất hỡi" có thể xảy ra trên thảm đỏ.

  mac-dep-2-thegioinang.com.

  Là một stylist kiêm fashionisto hàng đầu Việt Nam nhưng Hoàng Ku luôn tự đùa rằng, mỗi lần lên thảm đỏ với các ngôi sao là anh trở thành "osin" ngay lập tức". Không chỉ lựa chọn trang phục, tạo nên một tổng thể hài hòa cho từng người đẹp mà anh còn kiêm luôn 1001 công việc không tên như bế Angela Phương Trinh từ ngựa xuống thảm đỏ trong một sự kiện gần đây.

  mac-dep-3-thegioinang.com.

  Nếu trời có bất chợt đổ mưa thì nhiệm vụ của anh chuyển sang che dù, không để nước mưa làm hỏng lớp make-up và kiểu tóc hoàn hảo của Angela Phương Trinh.

  mac-dep-4-thegioinang.com.

  Luôn có những trục trặc bất ngờ và Hoàng Ku ở trong tình trạng sẵn sàng mọi lúc mọi nơi. Trong hình, anh đang chỉnh lại váy cho Hoàng Thùy Linh.

  mac-dep-5-thegioinang.com.

  Tương tự, đích thân stylist/NTK Đỗ Long phải loay hoay trải chiếc đầm cầu kỳ của Ngọc Trinh trên thảm đỏ "Đêm hội chân dài". Công việc tuy không quá nặng nhọc, nhưng không phải là tay mơ nào cũng làm được một cách xuất sắc nếu không hiểu về kết cấu trang phục.

  mac-dep-6-thegioinang.com.

  Siêu mẫu Minh Tú và NTK Chung Thanh Phong là cặp bài trùng nên không mấy ngạc nhiên khi anh luôn kè kè chỉnh sửa chiếc đầm đuôi cá cho người đẹp.

  mac-dep-7-thegioinang.com.

  Luôn có những người thân đi kèm để ngoài việc nâng và trải váy thì còn giúp các mỹ nhân thấm mồ hôi, chỉnh lại tóc hay chống "lộ hàng".

  mac-dep-8-thegioinang.com.

  May mắn nhất là Nhã Phương khi cô được chính người yêu - danh hài Trường Giang nâng váy một cách ân cần.

  mac-dep-9-thegioinang.com.

  Mẹ của Kỳ Duyên chính là nhân tố bí mật giúp cô có được những bức hình hoàn hảo trên thời trang thảm đỏ.

  mac-dep-10-thegioinang.com.

  Tuy nhiên, cũng vì điều này mà Kỳ Duyên đối mặt với không ít tranh cãi từ công chúng.

  mac-dep-11-thegioinang.com.

  Đó là câu chuyện ở thảm đỏ Việt. Còn ở quốc tế, điển hình như Hollywood, thì luôn có sẵn một đội ngũ nâng váy cho các siêu sao trên thảm đỏ Oscar, Grammy, Met Gala...

  mac-dep-12-thegioinang.com.

  Nếu không có những nhân tố này thì các sao đừng hòng có thể "chặt chém" được trên thảm đỏ. Chẳng hạn, Rihanna chắc sẽ vất vả lắm khi loay hoay với chiếc đầm long bào vừa dài thượt lại nặng nề như thế này.

  Nguồn Kênh 14
   
  Đăng bởi: Thế Giới Nàng, 15/1/17
  #1