KHÔNG THỂ CHO ĐỐI PHƯƠNG CƠ HỘI THÌ ĐỪNG KHIẾN NGƯỜI TA MƠ MỘNG

Chủ đề có 399 lượt xem - 0 lượt thích - 0 trả lời
Đến trả lời mới nhất
 1. hương mai

  hương mai
  Offline 17/1/17
  93 Bài viết 2 Lượt thích

  Thích là thích, không thích là không thích. Nếu phù hợp và động tâm thì mới tìm hiểu, còn không thì đừng làm mất thời gian của đối phương.

  "Hôm qua tao nghe kể là mày từ chối ông kia rồi à?".

  Bạn cô nhíu mày:

  "Mày thông tin nhanh thế...".

  "Ừm, rada ở khắp nơi mà, sao thế, ông ý được mà".

  hai-huong-nguoc-nhau-2-thegioinang.com.

  Bạn cô xua tay:

  "Được hay không được cái gì, vốn dĩ không phải người phù hợp".

  "Sao không thử bắt đầu rồi biết đâu dần dần sẽ thích".

  Nó lườm cô một cái:

  "Mày cứ thử tưởng tượng xem, bây giờ hàng ngày mày bị ép ăn một món ăn mày không thích dạ dày mày có dễ chịu không? Hay là khi mày cứ phải đi một con đường xa tít mù tắp trong khi có con đường tắt có thể về nhà nhanh hơn mà lại không đi, thế có bình thường không?

  Tình yêu cũng thế thôi, nếu như hàng ngày, hàng giờ mày phải quan tâm đến một người mình không thích, một người mà trong lòng biết rõ là không thể yêu là mệt mỏi đến nhường nào".

  "Nhưng tao thấy cũng có rất nhiều người, mặc dù không yêu nhau từ lúc đầu nhưng vẫn cố gắng duy trì và sau đó vẫn ở với nhau lâu dài đấy thôi".

  "Đấy là ai khác thì tao chịu, còn với tao. Thích là thích, không thích là không thích. Nếu phù hợp và động tâm thì mới tìm hiểu, còn không thì đừng làm mất thời gian của đối phương. Thích thì nói, không thì cũng nói. Nếu không thích thì đừng cho đối phương thêm mộng tưởng, dứt khoát một lần dù khó chịu cũng sẽ nhanh ổn hơn là cứ kéo dài mơ mộng rồi đến khi vỡ mộng thì còn đau hơn thế".

  hai-huong-nguoc-nhau-1-thegioinang.com.

  Tình yêu chính là như thế, nếu thích thì tìm hiểu, phù hợp thì hẹn hò, còn không thì dứt khoát.

  Vì bất kể ai dành tình cảm cho mình, dù chúng ta có đáp lại hay không đều là đáng trân trọng, không nên vì sự ích kỷ của bản thân mà dù không thích vẫn cố gắng duy trì.

  Đừng cứ muốn một người yêu mình, đừng cứ mong đối phương sẽ luôn dành thời gian cho mình, hoặc cứ mong họ trong lòng chỉ có một mình bạn mà mặc dù bạn biết bạn không thể cho họ thứ họ muốn.

  "Tình yêu là thế, không thể cho đối phương cơ hội thì đừng khiến người ta mơ mộng.

  Sự tàn nhẫn và dứt khoát của bạn hôm nay, sẽ giúp họ tìm được một người phù hợp hơn. Sự ích kỷ và nhỏ nhen của bạn hôm nay, có thể sẽ làm họ đau vào hôm nay nhưng sẽ giết bạn vào ngày sau.
  theo: bestie.vn
   
  Đăng bởi: hương mai, 17/1/17
  #1