Hướng dẫn chọn áo ngực hoàn hảo

Chủ đề có 203 lượt xem - 0 lượt thích - 0 trả lời
Đến trả lời mới nhất
 1. Thế Giới Nàng

  Thế Giới Nàng
  Offline 6/12/16
  429 Bài viết 2 Lượt thích

  Các chuyên gia đồ lót nổi tiếng Rebecca Apsan, những người đã chọn đồ lót cho các nhân vật trong Sex & The City, ngôi sao như Angelina Jolie, Meryl Streep, và Linda Evangelista được biết là khách hàng quen của cửa hàng.

  Rebecca tuyên bố rằng việc lựa chọn áo ngực đúng có thể làm thay đổi cơ thể của một người phụ nữ cũng như thay đổi cuộc sống của họ, và làm cho họ hạnh phúc hơn.

  chon-ao-nguc.  Nhiều phụ nữ thường chọn mua áo ngực có kích thước phù hợp với họ hơn là những kiểu dáng thực sự phù hợp với họ.

  Để có số đo chính xác bạn phải bắt đầu bằng cách lấy số đo của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng số đo chỉ là khởi đầu, kích thước thực tế có thể có một chút không chính xác.

  Chu vi vùng chân ngực

  chon-ao-nguc-1.

  Hạ cánh tay của bạn xuống, các dây đo phải được kéo ngang và sát vào cơ thể bạn. Sẽ hiệu quả hơn nếu bạn nhờ một ai đó đo giúp bạn, nhưng bạn vẫn có thể làm một mình.


  Chu vi vòng ngực

  chon-ao-nguc-2.

  Đặt thước đo lên áo ngực một cách thoái mái và bình thường nhất có thể, dây đo nên kéo dài theo chiều ngang vượt qua vùng lõm của ngực mà không cần phải nhấn xuống vùng lõm.


  Hãy chuẩn bị sẵn sàng để thử và nên thử khoảng nhiều hơn 10 chiếc áo ngực khác nhau và nên chọn nhiều hãng khác nhau. Thử các thiết kế cổ điển, chọn những cái áo mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, và khi bạn đã tìm thấy kích thước phù hợp với bạn, lúc đó hãy thử các thiết kế khác nhau.

  Đi theo hai mẫu thiết kế đầu tiên của kích thước mà bạn xác định từ lấy số đo của bạn. Ví dụ, 34A.

  Hai mẫu sau đó bạn cố gắng cần phải có một kích thước nhỏ hơn. Vì vậy, trong trường hợp này, 32B.

  Thứ ba phải có một kích thước nhỏ hơn - trong trường hợp này, 32A.

  Thứ tư nên có một kích thước bản lớn hơn, ví dụ như 34B.

  chon-ao-nguc-3.

  Khi bạn thử một chiếc áo ngực, hãy sử dụng cái móc xa nhất (kích thước lớn nhất). Tùy thuộc vào chất liệu, các quai có thể kéo dài đến 5cm.

  Thế nào là một chiếc áo ngực hoàn hảo?

  chon-ao-nguc.

  Nâng cánh tay của bạn và uốn cong cột sống từ trái sang phải, khi đó chiếc áo ngực phải vững chắc giữ cho lồng ngực.

  chon-ao-nguc-5.

  Bạn có thể đặt hai ngón tay bên trong quai áo, nhưng không nhiều, nếu chật quá quai áo sẽ bị kéo lên trên sau nửa giờ mặc áo. Nó phải được nằm ngang hoàn toàn trên ngực của bạn. Lần thử đầu tiên có thể có chặt một chút, điều này là bình thường.

  chon-ao-nguc-6.

  Nếu đệm ngực (cốc ngực) có nếp gấp tức là chiếc áo ngực quá lớn, hãy chọn một chiếc có kích thước đệm nhỏ hơn.

  chon-ao-nguc-7.

  Nếu áo ngực kéo ngực của bạn tạo thành các nếp nhăn gần nách tức là nó quá nhỏ, hãy chọn một cái lớn hơn.

  Phần lớn diện tích bề mặt của xương nên nằm xung quanh các cạnh của chiếc áo ngực (bao gồm cả xương sườn và xương ức của bạn) . Nếu xương của bạn không nằm trong áo ngực tức là áo quá nhỏ.

  chon-ao-nguc-8.

  Một chiếc áo ngực không chỉ hỗ trợ ngực của bạn mà còn nâng nó lên. Có một thử nghiệm đơn giản bạn có thể thực hiện để giúp bạn xác định xem chiếc áo ngực của bạn có đúng kích cỡ. Tìm các điểm trung gian giữa vai và khuỷu tay của bạn. Đây là nơi mà áo ngực của bạn nên nhô ra từ ngực của bạn nhiều nhất. Nếu nó thấp hơn so với thời điểm này, thắt chặt dây đai.

  chon-ao-nguc-9.  Theo brightside
   
  Đăng bởi: Thế Giới Nàng, 6/12/16
  #1