Hoa hậu Hoàn vũ 2012 diện váy xẻ sâu trên tạp chí

Chủ đề có 253 lượt xem - 0 lượt thích - 0 trả lời
Đến trả lời mới nhất
 1. Thế Giới Nàng

  Thế Giới Nàng
  Offline 4/1/17
  429 Bài viết 2 Lượt thích

  Người đẹp Olivia Culpo là gương mặt trang bìa của tạp chí Ocean Drive số tháng 1.

  hoa-hau-hoan-vu-1-thegioinang.com.

  Olivia Culpo là một trong những Hoa hậu Hoàn vũ sở hữu chiều cao khiêm tốn nhất (1,68 m), tuy nhiên lợi thế của cô là gương mặt xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ.

  hoa-hau-hoan-vu-2-thegioinang.com.


  Trong vai trò gương mặt trang bìa của tạp chí tháng 1, bên cạnh bộ ảnh thời trang, người đẹp Mỹ còn chia sẻ về quá trình trưởng thành cũng như con đường bước chân vào làng giải trí.

  hoa-hau-hoan-vu-3-thegioinang.com.

  Olivia Culpo cho biết khi còn nhỏ, cô rất mập vì không quan tâm đến thể dục thể thao: "Trẻ con thì làm sao biết các chế độ ăn kiêng như thế nào. Tôi ăn bất cứ thứ gì mình thích. Hồi đó, tôi để tâm đến các môn nghệ thuật nhiều hơn. Tôi là cô bé dậy thì muộn".

  hoa-hau-hoan-vu-4-thegioinang.com.

  Người đẹp tâm sự cô bước chân vào nghề mẫu từ năm 18 tuổi và việc cô quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2012 là một sự mạo hiểm.

  hoa-hau-hoan-vu-5-thegioinang.com.

  "Tôi đến công ty người mẫu và gần như phải nài nỉ họ nhận mình. Lúc đó, tôi cũng không có tiền nên lén lút lấy 30 USD của cha mẹ để nộp cho họ. Mọi người đều khuyên tôi đừng thi hoa hậu. Bố mẹ tôi còn cho rằng đó là suy nghĩ hão huyền".

  hoa-hau-hoan-vu-6-thegioinang.com.

  Tuy nhiên, cuối cùng chính sự liều lĩnh đã đem đến cho Olivia Culpo chiếc vương miện Hoa hậu Mỹ và sau đó là Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe).

  hoa-hau-hoan-vu-7-thegioinang.com.

  Olivia cho biết thêm mục tiêu của cô là kết hôn và có một gia đình hạnh phúc, nhưng không phải ngay lúc này. Jessica Alba, Rachel Zoe là những bà mẹ/ nữ doanh nhân cô ngưỡng mộ và muốn hướng đến.

  Nguồn Zing.vn
   
  Đăng bởi: Thế Giới Nàng, 4/1/17
  #1