Hí họa: Những sai lầm khi con gái muốn giảm cân

Chủ đề có 269 lượt xem - 0 lượt thích - 0 trả lời
Đến trả lời mới nhất
 1. Thế Giới Nàng

  Thế Giới Nàng
  Offline 8/1/17
  429 Bài viết 2 Lượt thích

  Nhịn ăn, uống thuốc hay thức khuya để giảm cân là những sai lầm đa số phái đẹp từng mắc phải. Giảm cân sai cách có thể khiến sức khỏe bạn suy giảm trầm trọng và tăng cân trở lại.

  sai-lam-khi-giam-can-1-thegioinang.com.

  Nhịn ăn khiến cơ thể bị thiếu hụt năng lượng, làm tăng cảm giác đói. Nếu muốn giảm cân hiệu quả bạn cần áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý.

  sai-lam-khi-giam-can-2-thegioinang.com.


  Nhiều người muốn giảm cân nhưng ăn vặt thường xuyên, thậm chí thay cho bữa chính. Cách này không thể giúp bạn cải thiện vóc dáng mà còn "phát tướng" hơn.

  sai-lam-khi-giam-can-3-thegioinang.com.


  Tập thể thao là yếu tố cần thiết khi muốn cải thiện vóc dáng, sức khỏe. Hoạt động này giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn, khiến bạn ăn nhiều, ngon miệng và hấp thu toàn bộ dinh dưỡng từ thực phẩm. Tuy nhiên, nếu không áp dụng chế độ ăn uống hợp lý, mọi công sức tập luyện của bạn sẽ "đổ sông, đổ biển".

  sai-lam-khi-giam-can-4-thegioinang.com.

  Nếu bạn cho rằng thức khuya giúp đốt cháy nhiều calo hơn thì đây là quan niệm sai lầm. Lượng hormone ghrelin tăng khiến người ngủ muộn luôn thèm ăn, quá trình sản xuất chất béo tăng, từ đó dẫn đến tích tụ mỡ thừa.

  sai-lam-khi-giam-can-5-thegioinang.com.

  Loại thuốc này chứa chất kích thích làm cơ thể chán ăn, giảm cân do thiếu năng lượng, mất nước. Nhiều người ngộ độc, tiêu chảy kéo dài, tụt huyết áp, trầm cảm khi sử dụng những loại thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc.

  sai-lam-khi-giam-can-6-thegioinang.com.


  Lượng cơ bắp tăng phụ thuộc vào hormone testosterone. Lượng hormone này trong cơ thể nữ giới chỉ bằng 1/10 nam giới. Vì vậy, dù tập luyện nhiều bạn cũng không thể sở hữu cơ bắp cuồn cuộn như các chàng trai 6 múi. Tập luyện với tạ giúp bạn đốt cháy nhiều calo, tiến gần hơn mục tiêu giảm cân.

  sai-lam-khi-giam-can-7-thegioinang.com.

  Tinh bột từ cơm chính là yếu tố khiến bạn dễ tăng cân. Để cải thiện vóc dáng, bạn cần cân bằng chế độ dinh dưỡng, ưu tiên rau và hoa quả.

  Nguồn Zing.vn
   
  Đăng bởi: Thế Giới Nàng, 8/1/17
  #1