Đây là cách Trung Quốc đào tạo ra những tiếp viên hàng không

Chủ đề có 250 lượt xem - 0 lượt thích - 0 trả lời
Đến trả lời mới nhất
 1. Thế Giới Nàng

  Thế Giới Nàng
  Offline 12/1/17
  429 Bài viết 2 Lượt thích

  Nếu bạn đã từng đi du lịch với các hãng hàng không Trung Quốc, chắc hẳn đã có những cái nhìn thiện cảm với những tiếp viên như việc họ rót cà phê cho bạn chẳng hạn. Sau tất cả, nụ cười đẹp của những cô gái và các tư thế hoàn hảo là kết quả của nhiều giờ tập luyện căng thẳng và làm việc chăm chỉ.

  tiep-vien-hang-khong-trung-quoc-1-thegioinang.com.

  Những cô gái quyến rũ là những sinh viên của Trường Cao đẳng Hàng không dân dụng tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên. Tiếp viên thực tập thực hành một nụ cười duyên dáng bằng cách giữ một chiếc đũa giữa hai hàm răng của họ. Họ cũng đặt tạp chí trên đầu của họ để đạt được các tư thế hoàn hảo.

  tiep-vien-hang-khong-trung-quoc-2-thegioinang.com.

  Để có được tư thế cân bằng tốt nhất, các nữ tiếp viên hàng không phải cân bằng một chai thủy tinh trên đầu trong ba phút.

  tiep-vien-hang-khong-trung-quoc-3-thegioinang.com.

  Tiếp viên thực tập sinh cũng giữ một mảnh giấy giữa hai đầu gối của họ để học cách đứng đúng.

  tiep-vien-hang-khong-trung-quoc-4-thegioinang.com.

  Người đàn ông và phụ nữ trẻ trải qua đào tạo tư thế nghiêm ngặt để đảm bảo chúng hoạt động một cách thích hợp trong suốt chuyến bay.

  tiep-vien-hang-khong-trung-quoc-5-thegioinang.com.

  An toàn cũng là một ưu tiên lớn tại trường Cao đẳng. Thậm chí có những lớp học đặc biệt, nơi học sinh được dạy các kỹ năng sống và các kỹ thuật võ thuật như Kung Fu và Taekwondo.

  tiep-vien-hang-khong-trung-quoc-6-thegioinang.com.

  Một số lớp học võ thuật được tổ chức trong không khí cởi mở, và họ trông giống như việc đào tạo của tân binh quân đội hơn của tiếp viên hàng không.

  tiep-vien-hang-khong-trung-quoc-7-thegioinang.com.

  Các cô gái làm việc chăm chỉ để trở nên mạnh hơn, họ được đào tạo trải qua các khóa học khó khăn, cũng như làm thế nào để bảo vệ chống lại một cuộc tấn công vũ khí. Trải qua nhiều kỳ thì để chính thức trở thành thành viên của phi hành đoàn, tuy nhiên nhiệm vụ này khá khó khăn. Để tốt nghiệp đại học, sinh viên cần phải phá vỡ một tấm gốm bằng một tay và họ chỉ có một lần để làm.

  tiep-vien-hang-khong-trung-quoc-8-thegioinang.com.

  Các tiếp viên được đào tạo làm thế nào để vô hiệu hóa một tên tội phạm hoặc có ý đồ khủng bố suốt chuyến bay.

  tiep-vien-hang-khong-trung-quoc-9-thegioinang.com.

  Thật khó tin, nhưng những phụ nữ quyến rũ trải qua đào tạo nghiêm ngặt và dữ dội trong một nỗ lực để làm cho mọi hành khách cảm thấy an toàn và thoải mái trên tàu.

  Nguồn Brightside - Thế Giới Nàng biên dịch
   
  Đăng bởi: Thế Giới Nàng, 12/1/17
  #1