Cô gái quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ giống Lưu Diệc Phi

Chủ đề có 163 lượt xem - 0 lượt thích - 0 trả lời
Đến trả lời mới nhất
 1. Thế Giới Nàng

  Thế Giới Nàng
  Offline 13/12/16
  429 Bài viết 2 Lượt thích

  Quá hâm mộ Lưu Diệc Phi, cô gái 19 tuổi bất chấp sự phản đối từ gia đình, quyết tâm dao kéo để trở thành bản sao của "thần tiên tỷ tỷ".

  luudiepphi01.

  Theo Item Btime, Lý Dịch Phi hiện là sinh viên khoa Tiếng Anh của một trường đại học trên địa bàn Thanh Đảo, Lâm Nghi, Sơn Đông, Trung Quốc.

  luudiepphi02.

  Từ nhỏ, Lý Dịch Phi đã là cô bé khá ưu tú: 7 tuổi học đàn nhị, 8 tuổi học múa. Năm 10 tuổi, trình độ piano của cô đạt cấp 10. Đặc biệt, Dịch Phi có thể nhảy Jazz và hip hop không thua kém các vũ công chuyên nghiệp.

  luudiepphi03.

  Từ khi học cấp 2, cô đã ấp ủ ước mơ trở thành ngôi sao giải trí. 9X mong muốn ngày càng xinh đẹp, tài năng hơn và nổi tiếng như Lưu Diệc Phi.

  luudiepphi04.

  Thậm chí, Dịch Phi còn thường xuyên ăn mặc, để tóc, trang điểm giống thần tượng. Tuy nhiên, cô vẫn thấy như vậy là chưa đủ.

  luudiepphi09.


  Như những fan khác, Lý Dịch Phi xem qua tất cả bộ phim có Lưu Diệc Phi tham gia, sưu tập hàng trăm poster của thần tượng trong phòng. Không chỉ vậy, cô còn đăng ký vào lớp múa truyền thống, học theo từng động tác phất tay, múa kiếm của "thần tiên tỷ tỷ".

  luudiepphi05.

  Vì vậy, sau nhiều lần suy nghĩ và cân nhắc, mặc kệ sự phản đối của cha mẹ, tháng 6 vừa qua, 9X tới bác sĩ thẩm mỹ phẫu thuật toàn bộ gương mặt để trở thành bản sao của Lưu Diệc Phi.

  luudiepphi06.

  Lý Dịch Phi chia sẻ sau khi dao kéo, cô thấy rất tự tin. 9X đã đăng ký tham gia một số cuộc tuyển chọn người mẫu.

  luudiepphi07.

  Bản sao Lưu Diệc Phi tin rằng sự nghiệp của cô sẽ thuận lợi hơn trong tương lai khi cô thấy yêu bản thân và tự tin với vẻ ngoài của mình.

  Nguồn: Zing.vn
   
  Đăng bởi: Thế Giới Nàng, 13/12/16
  #1