Chữa xuất tinh sớm đơn giản với gừng

Chủ đề có 284 lượt xem - 0 lượt thích - 0 trả lời
Đến trả lời mới nhất
 1. tranthuytb

  tranthuytb
  Offline 3/1/17
  1 Bài viết 0 Lượt thích

  Gừng - Vị thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả và đơn giản
  Xuất tinh sớm là tình trạng phổ biến ngày nay. Nguyên nhân chủ yếu là do tâm lý. Vì thế, ngoài sự giải tỏa về tâm lý, có những thực phẩm rất tốt hỗ trợ chữa xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả, ví dụ như gừng.

  cach-chua-xuat-tinh-som.

  Ảnh minh họa
  - Không quá phức tạp, chỉ cần lấy một nửa muỗng cà phê nước ép gừng trộn với mật ong và nửa trứng gà luộc, dùng để uống hàng ngày sẽ giúp chữa xuất tinh sớm hiệu quả.

  - Sử dụng nước gừng tươi lâu dài có thể giúp chữa trị hoàn toàn yếu sinh lý mà không cần tốn quá nhiều công sức.

  - Uống nước gừng thường xuyên được coi là liệu pháp chữa yếu sinh lý hiệu quả. Mặc dù gừng đơn thuần chỉ là một gia vị thường dùng, nhưng không có nghĩa là nó chỉ có tác dụng tăng thêm vị ngon cho món ăn, nó còn có nhiều công dụng tốt được lưu truyền từ những đời trước tới nay, một trong số đó là khả năng chữa yếu sinh lý rất tốt.

  - Trước khi lên giường hãy dập một lát gừng và ngậm trong vòng 10 phút hoặc có thể pha nước ép gừng với mật ong và trứng gà luộc, mỗi thứ 1/2 muỗng cà phê hòa chung lại và uống lâu dài, có thể chữa xuất tinh sớm rất tốt mà có thể không dùng đến sự trợ giúp của các loại thuốc chống xuất tinh sớm.

  Mua Sản Phẩm Tăng Cường Sinh Lý tại Website: http://nguulang.com/
   
  Last edited by a moderator: 3/1/17
  Đăng bởi: tranthuytb, 3/1/17
  #1