cách để ai đó đáp lại tình yêu của bạn!!!

Chủ đề có 212 lượt xem - 0 lượt thích - 0 trả lời
Đến trả lời mới nhất
 1. hương mai

  hương mai
  Offline 10/1/17
  93 Bài viết 2 Lượt thích

  Bạn không thể điều khiển được người mà bạn yêu hay là người sẽ yêu bạn. Đó chính là niềm vui và cũng có thể là sự đau khổ. Muốn ai đó đáp lại tình cảm của mình? Hãy thử những cách dưới đây xem sao nhé!

  Còn gì tồi tệ hơn khi yêu một ai đó mà tình cảm của họ không đáp lại. Thứ khó chịu nhất trong tình yêu chính là bạn không thể điều khiển được người mà bạn yêu hay người yêu bạn. Điều duy nhất bạn có thể làm khi ai đó không đáp lại tình cảm của bạn đó là: cứ bước tiếp hoặc là cố gắng thể hiện cho họ thấy những điều mà họ có thể không nhìn thấy.

  Chẳng có phép màu nào để ngừng yêu thương một ai đó. Đáng tiếc là, bạn không thể “dập tắt” được, và bước tiếp là cách nói luôn luôn dễ hơn làm.

  Nếu bạn thật sự cảm thấy có gì đó giữa hai người mà tình cảm chưa được đáp lại, thì hãy thử 7 cách sau đây để có được sự quan tâm từ họ nhé:

  tinh-yêu-1-thegioinang.com.

  Tìm điểm chung giữa hai bạn

  Mặc dù sự thu hút trái ngược nhau, nhưng nếu như có sở thích chung thì đó là cách tốt nhất để thể hiện cho chàng thấy những điều mà chàng không nhận ra khi ở bên cạnh bạn. Hãy cố gắng tạo ra một sự liên kết đặc biệt và có liên quan đến “thế giới” của chàng. Sớm muộn gì chàng cũng sẽ nhận ra rằng chàng muốn có bạn bên cạnh nhiều hơn.

  Làm mới bản thân

  Nếu biết rằng gần đây bạn đã không chăm chút nhiều cho vẻ bề ngoài thì hãy chú ý: điểm hấp dẫn ở cơ thể là thứ quan trọng trong mối quan hệ và dẫn đến cảm xúc trong tình yêu.

  Thay đổi phong cách của bạn, tập thể dục, hay tìm kiếm sự quyến rũ từ bên trong mà bạn chưa biết đến. Kiểu như là, với một chút cố gắng và kiểu tóc mới dù chỉ đẹp ở mức trung bình thôi thì bạn đã có thể được đánh giá tuyệt vời rồi. Hãy tạo cho chàng một cách nhìn khác về bản thân của bạn.

  tinh-yêu-3-thegioinang.com.

  Cố gắng hoàn thiện tốt hơn

  Nó không chỉ quan trọng ở vẻ bên ngoài. Việc đáp lại tình cảm có thể được tìm thấy qua những phẩm chất bên trong như sự tử tế, lòng tốt, sự đồng cảm. Nếu chỉ có một số ít trong những điều này, bạn có thể tìm những điều khác đặc biệt hơn từ bên trong của bản thân. Suy nghĩ về những thứ mà bạn có thể cho người khác thấy và nếu như nó không mấy nổi bật thì hãy tìm kiếm ở tính cách của mình để mang lại sự thu hút hơn.

  Nhờ sự giúp đỡ của một người khác

  Cố gắng tìm sự trợ giúp của một người nào khác bởi vì hai lý do:

  Một là, họ có thể tham gia mối quan hệ của bạn khi mà bạn không biết phải “tám” điện thoại như thế nào hay đang nhìn ngơ ngác không biết nói gì.

  Thứ hai, không có gì tuyệt vời hơn rằng họ chính là người sẽ làm cho bạn trở nên hấp dẫn hơn cách mà bạn muốn. Chúng ta luôn muốn có được điều mà chúng ta không có, và nếu có thể nhận ra những mặt mà bạn còn thiếu sót, họ có thể làm tốt hơn để giúp bạn. Họ làm cho tình cảm của bạn được đáp lại thì tự hỏi tại sao họ lại không tranh thủ hỗ trợ phía sau bạn?

  Dừng gọi điện và nhắn tin

  Thay vì cố gắng luôn muốn được ở trong tâm trí của chàng/nàng, thì hãy thử cách này. Chàng có lẽ đã quen với việc bạn gọi điện và nhắn tin trước. Nếu bạn đang phải cố gắng giữ kết nối với chàng, thì bây giờ hãy thử ngắt kết nối.

  Điều này không ép buộc bạn, trường hợp bạn vẫn chưa có ý nghĩa gì đối với với chàng thì có thể “lờ” bạn đi. Việc thiếu vắng thật sự đôi khi sẽ làm cho tình cảm phát triển vượt ngoài sự mong đợi.

  tinh-yêu-2-thegioinang.com.

  Đóng vai trò như một người bạn

  Không ai muốn mình nằm trong khu vực “bạn bè”. Việc trở thành bạn của nhau sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu được những gì trong mối quan hệ mà chàng đang tìm kiếm. Một khi bạn đã chiến thắng bằng cách đi vào trái tim của chàng thông qua con đường tình bạn, thì bạn sẽ trở thành một điều đặc biệt trong lòng chàng mà không một ai có được.

  Bạn cũng có thể tìm thấy được tình yêu của chàng, mặc dù với cách khác biệt. Tình yêu sẽ thay đổi và phát triển trong suốt một mối quan hệ. Ai biết được, nhiều khi nó có thể biến thành một điều gì đó lãng mạn ở phía trước chặng đường thì sao.

  Luôn sẵn sàng giúp đỡ

  Mục đích được đáp lại tình cảm có lẽ đã làm cho bạn trở thành mối liên lạc trong những lúc chàng gặp chuyện khẩn cấp. Chàng luôn nghĩ đến bạn đầu tiên khi cần giúp một điều gì đó và bạn luôn sẵn sàng. Điều đó cũng cho thấy thật sự xung quanh chàng không có ai cả, ngoài bạn.

  Những lần tiếp theo nữa, khi chàng gặp phải khó khăn, cho thấy bạn luôn luôn là người mà chàng cần. Nếu như đó không phải là tình yêu thì tôi không biết cho đó là gì nữa...

  Nguồn: Lovepanky
   
  Đăng bởi: hương mai, 10/1/17
  #1