5 công dụng khó tin của giấy bạc có thể sẽ khiến các nàng thích thú

Chủ đề có 181 lượt xem - 0 lượt thích - 0 trả lời
Đến trả lời mới nhất
 1. Thế Giới Nàng

  Thế Giới Nàng
  Offline 30/12/16
  429 Bài viết 2 Lượt thích

  Không chỉ giúp giữ ấm đồ ăn, giấy bạc còn có nhiều công dụng tuyệt vời trong y học, làm đẹp, xứng đáng có trong tủ thuốc của mỗi gia đình, và chuẩn bị trong ba lô khi đi xa để phòng bất trắc.

  Nếu bạn chỉ biết dùng giấy bạc đơn thuần để gói khi chiên hay nướng thực phẩm thì đừng bỏ lỡ những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe sau đây từ giấy bạc. Cùng xem chúng có những tác dụng hữu ích nào để giúp chúng ta có cuộc sống vui khỏe hơn nhé!

  giay-bac-1-thegioinang.com.


  Trị cảm lạnh và cảm cúm

  Một công dụng rất hữu ích của giấy bạc đó chính là làm giảm bớt những triệu chứng cảm lạnh hoặc cảm cúm. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, lót một lớp bông ở lòng bàn chân sau đó quấn giấy bạc quanh chúng 5-7 lớp. Để nguyên như vậy trong khoảng một giờ, lặp lại động tác này vài lần bạn sẽ thấy các triệu chứng giảm hẳn đi đó!

  giay-bac-2-thegioinang.com.

  Giấy bạc có thể làm giảm bớt những triệu chứng cảm lạnh hoặc cảm cúm
  Giảm đau nhức cơ bắp

  Việc bắt đầu luyện tập có thể khiến cơ bắp chưa thích nghi và bị đau nhức. Tình trạng này kéo dài sẽ ngăn cản việc tập luyện cũng như gây khó khăn trong sinh hoạt. Lúc này, bạn hãy thử cách làm sau đây với giấy bạc để giúp giảm ngay cơn đau.

  Trước tiên, bạn nhẹ nhàng quấn giấy bạc xung quanh vùng cơ bắp bị đau. Tiếp theo hãy dùng gạc quấn sao cho chúng cố định và để khoảng 12 giờ. Lặp lại chúng trong những ngày tiếp theo sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa tan cơn đau đấy!

  giay-bac-3-thegioinang.com.

  Đắp giấy bạc xung quanh vùng cơ bắp bị đau
  Giảm bớt mệt mỏi và stress

  Cả ngày làm việc và học tập khiến bạn mệt mỏi và không thể tỉnh táo để tiếp tục. Hãy thử ngay cách làm dưới đây để nhanh chóng lấy lại tỉnh táo và loại bỏ căng thẳng ngay nhé! Bạn chỉ cần gấp giấy bạc thành hai mẩu hình chữ nhật nhỏ, sau đó để trong tủ lạnh khoảng 2-3 giờ. Lúc này, hãy lấy chúng ra và đặt ở gần hai bầu mắt dưới và thư giãn nhé!

  giay-bac-4-thegioinang.com.

  Đắp giấy bạc lạnh giúp thư giãn vùng mắt dưới
  Làm dịu vết bỏng

  Một trong những mẹo nhỏ giúp giảm đau khi bị bỏng ít ai biết đó chính là sử dụng giấy bạc. Chúng rất dễ thực hiện và có tác dụng giảm cơn đau nhanh hơn. Đầu tiên, bạn hãy làm các bước khử trùng rồi băng gạc vào vết thương. Sau đó, bạn có thể quấn giấy bạc bên ngoài lớp gạc cho đến khi cảm thấy cơn đau dịu lại.

  giay-bac-5-thegioinang.com.

  Quấn giấy bạc làm dịu vết bỏng
  Làm mờ vết sẹo

  Sẹo thường xuất hiện sau các cuộc phẫu thuật hay chấn thương khiến bạn thiếu tự tin. Đừng quá lo lắng vì chúng ta có thể tận dụng ngay giấy bạc để giúp làm mềm và thu hẹp kích thước vết sẹo. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác tương tự với cách làm dịu vết bỏng. Hãy thử và thêm cách làm này vào danh sách những bí quyết làm mờ vết sẹo ngay.

   
  Đăng bởi: Thế Giới Nàng, 30/12/16
  #1