20 tư thế tốt nhất để chụp ảnh

Chủ đề có 217 lượt xem - 0 lượt thích - 0 trả lời
Đến trả lời mới nhất
 1. Trang Nguyễn

  Trang Nguyễn
  Offline 18/12/16
  80 Bài viết 2 Lượt thích

  Bài viết này sẽ có ích không chỉ cho các nhiếp ảnh gia tìm kiếm cảm hứng, mà còn cho tất cả phụ nữ muốn có những shot ảnh tuyệt vời. Dưới đây là một số trong những tư thế tốt nhất mà làm nổi bật tính năng tốt nhất của bạn và ẩn ngay cả những khiếm khuyết. Bạn sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

  1 - Điều này đơn giản chỉ là một góc rất lớn
  mà luôn luôn làm cho bạn trông mảnh mai hơn. Mô hình này phải đối mặt với máy ảnh phụ trên, với cằm đẩy xuống và vai hơi nâng lên.

  chup-anh-dep-1-thegioinang.com.

  2 - Thông thường, các tư thế đơn giản nhất bật ra được những cái tốt nhất. Ở đây, các mô hình nên đặt trọng lượng cơ thể của cô tất cả trên một chân, uốn lập trường chung của mình chút ít

  chup-anh-dep-2-thegioinang.com.

  3 - Dưới đây mô hình nhẹ nhàng chạm vào một bề mặt thẳng đứng, chẳng hạn như một bức tường hoặc một cái cây, với cả hai tay. Đây là một tư thế tuyệt vời cho tham gia một shot chân dung.

  chup-anh-dep-3-thegioinang.com.

  4 - Nếu mô hình này có mái tóc dài, chắc chắn là cố gắng để có một 'bắn hành động' của cô trong khi cô đang chuyển động. Một cách tốt để làm điều này là để cô quay đầu mạnh.

  chup-anh-dep-4-thegioinang.com.

  5 - Đây là một tuyệt vời, tư thế thoải mái mà có thể được sử dụng khi chụp ảnh ở nhà, trong một phòng thu, và ở nhiều địa điểm khác.

  chup-anh-dep-5-thegioinang.com.

  6 - Đây là một tư thế tuyệt vời cho khi mô hình được ngồi trên ghế sofa.

  chup-anh-dep-6-thegioinang.com.

  7 - Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một shot khi mô hình được ngồi trên mặt đất. Cô ấy có thể photograped từ nhiều vị trí khác nhau.

  chup-anh-dep-7-thegioinang.com.

  8 - Tư thế này là lý tưởng cho một cú sút nghệ thuật. Có một số lượng lớn các vị trí cho người đứng đầu, tay và chân có thể được thông qua

  chup-anh-dep-8-thegioinang.com.

  9 - Người ta tin rằng tay và chân gấp lại tạo ra rào cản tâm lý giữa con người, và do đó không được khuyến cáo cho các bức ảnh. Tuy nhiên, nó có giá trị cố gắng một shot nơi mô hình có hai cánh tay khoanh trước ngực.

  chup-anh-dep-9-thegioinang.com.

  10 - Tuy nhiên, bạn không luôn luôn phải lo lắng quá nhiều về nơi để đặt các vũ khí. Nó hoàn toàn OK để chúng ở một vị trí thoải mái ở bên một người. Cũng vậy với chân, mặc dù nhớ rằng trọng lượng cơ thể luôn ở chỉ có một chân.

  chup-anh-dep-10-thegioinang.com.

  11 - Tư thế này là lý tưởng cho một hình ảnh đầy đủ độ dài. Tay của mô hình nên được đặt một phần hoặc hoàn toàn trong túi của cô.

  chup-anh-dep-11-thegioinang.com.

  12 - Đặt tay sau lưng, trong khi bình thường, tuy nhiên lại là một ý tưởng thú vị cho một bức ảnh, trong đó cung cấp cho các mô hình mở, cái nhìn chân thành. Các tùy chọn cũng có sẵn ở đây có cô nạc chống lại một bức tường.

  chup-anh-dep-12-thegioinang.com.

  13 - Có ngồi mô hình hoặc nạc chống lại một cái gì đó cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Điều này có thể làm việc cho các bức ảnh chụp cả trong nhà và ngoài trời.

  chup-anh-dep-13-thegioinang.com.

  14 - Đây là một tư thế tuyệt vời cho một shot dài đầy đủ . Nó thực sự mang lại cho ra nữ tính của mô hình.

  chup-anh-dep-14-thegioinang.com.

  15 - Tư thế thú vị này liên quan đến việc áp dụng một quan điểm từ bên dưới . Nửa trên của mô hình cần được nâng lên một chút, trong khi đầu cô nên được nghiêng xuống dưới. Các chân được uốn cong ở đầu gối và bàn chân được khoanh nhau.

  chup-anh-dep-15-thegioinang.com.

  16 - Một tư thế thực sự xinh đẹp mà sẽ đưa ra mong muốn và nữ tính của người mẫu.

  chup-anh-dep-16-thegioinang.com.

  17 - Điều quan trọng nhất để có được đúng với tư thế này là vị trí của chân . Ngoài ra, các mô hình nên mang giày cao gót để có được hiệu quả tốt nhất.

  chup-anh-dep-17-thegioinang.com.

  18 - Một tư thế tình cảm tốt đẹp. Mô hình này nên quỳ, nhưng không nghiêng quá khó trên đôi chân của mình. Cô cũng nên được nhìn qua vai cô.

  chup-anh-dep-18-thegioinang.com.

  19 - Một tư thế tuyệt vời cho chụp một full-length bắn bởi một bức tường . Trở lại của mô hình nên được ở trung tâm của hình ảnh.

  chup-anh-dep-19-thegioinang.com.

  20 - Cuối cùng, chúng tôi có điều này tư thế rất thanh lịch . Mô hình này cần được nghiêng về phía trước một chút khi ngồi trên mép ghế sofa, giường hoặc ghế.

  chup-anh-dep-20-thegioinang.com.

  Nguồn brightside
   
  Đăng bởi: Trang Nguyễn, 18/12/16
  #1