10 công dụng bất ngờ của son dưỡng môi ChapStick nàng đã biết chưa

Chủ đề có 202 lượt xem - 0 lượt thích - 0 trả lời
Đến trả lời mới nhất
 1. Tin Hay

  Tin Hay
  Offline 4/12/16
  40 Bài viết 1 Lượt thích

  ChapStick là một sản phẩm phải có trong túi mỹ phẩm của các nàng. Một trong những mục đích chính của nó là để bảo vệ đôi môi từ nhiều yếu tố bên ngoài như thời tiết lạnh. Tuy nhiên, nó chỉ ra có một số công dụng độc đáo khác cho son dưỡng môi.

  Thế Giới Nàng xin chia sẻ với các Nàng 10 công dụng khác của son dưỡng môi ngoài việc dùng nó để giữ ẩm cho đôi môi của mình.

  1 - Ngăn ngừa mụn hình thành

  son-duong-moi-1.

  Một đôi giày mới luôn luôn là rất tốt, nhưng đôi khi đeo giày dép mới có thể gây ra mụn trên đôi chân của bạn. Nếu nó xảy ra với bạn, hãy bôi một chút son dưỡng môi vào chỗ đó và tiếp tục đi bộ mà không cảm thấy khó chịu.

  2 - Tháo chiếc nhẫn bị mắc kẹt

  son-duong-moi-2.

  Đôi khi tháo một chiếc nhẫn không phải dễ dàng như đeo nó. Điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là sử dụng xà phòng. Nhưng nếu đang ở một nơi không có xà phòng?, bạn chỉ có thể sử dụng son dưỡng môi ChapStick. Bôi son dưỡng môi quanh ngón tay đeo nhẫn sẽ giúp bạn lấy nó ra dễ dàng.

  3 - Chữa các vết trầy xước của các sản phẩm bằng da

  son-duong-moi-3.

  Nếu có các vết xước nhỏ trên đôi giày da của bạn, chỉ cần sử dụng ChapStick để sửa chữa nó. Bạn cũng có thể sử dụng thủ thuật này với túi xách, thắt lưng, đồ nội thất,...

  4 - Vết cắt nhỏ hoặc vết côn trùng cắn

  son-duong-moi-4.

  Do giữ ẩm và tính chất nhẹ nhàng, ChapStick có thể dễ dàng làm giảm ngứa và tăng tốc độ chữa lành . Nó cũng làm giảm đỏ da và làm dịu vết cắt nhỏ.

  5 - Làm mượt tóc và lông mày

  son-duong-moi-5.

  Son dưỡng môi sẽ giúp mái tóc của bạn để giữ thẳng và mịn lâu hơn. Bạn chỉ cần bôi một chút son dưỡng môi lên lược và chải tóc của bạn. Son dưỡng môi là sáp dựa, và nếu bạn bôi nó vào lông mày của bạn, nó sẽ làm cho chúng trông gọn gàng.


  6 - Giảm khó chịu khi bị đau mũi

  son-duong-moi-6.

  Liên tiếp lau mũi vì một nguyên nhân kích thích da xung quanh hoặc bên trong mũi. Hãy bôi một chút son dưỡng môi lên chỗ kích thích. ChapStick sẽ dưỡng ẩm cho da và giúp chữa lành. Nhưng không sử dụng tinh dầu bạc hà ChapStick vì nó có thể gây ngứa.


  7 - Làm một ngọn nến

  son-duong-moi-7.

  Nếu bạn chèn một que diêm hay một cây gậy gỗ nhỏ xíu vào ChapStick của bạn, bạn sẽ được một ngọn nến tốt cho một tình huống khẩn cấp.
  8 - Nhóm lửa

  son-duong-moi-8.

  Nếu bạn cần một ngọn lửa, son dưỡng môi có thể giúp bạn. Thoa một chút dầu dưỡng của bạn lên một chút bông hay vật dễ cháy, và đốt nó. Bông sẽ bắt lửa ngay lập tức, và dầu trong son dưỡng sẽ làm cho ngọn lửa của bạn dữ dội hơn . Điều này sẽ giúp nó cháy lâu hơn khi bạn cần có được một đám cháy lớn.
  9 - Bôi trơn cho khóa áo

  son-duong-moi-9.

  Son dưỡng môi có chứa dầu, và đó là lý do tại sao nó là thứ rất tốt để chữa khóa áo hoặc túi xách bị kẹt,
  (ngoài ra bạn cũng có thể dùng nến để thay thế)


  10 - Giữ cho hương nước hoa lâu hơn

  son-duong-moi-10.

  Nếu bạn bôi son dưỡng môi nơi bạn thử nước hoa, nó sẽ làm cho nước hoa của bạn mạnh hơn và cho phép bạn tận hưởng mùi lâu hơn.

  Video

  Theo brightside
   
  Last edited by a moderator: 17/12/16
  Đăng bởi: Tin Hay, 4/12/16
  #1