1. Xíu mại thịt "sang chảnh" trong dimsum lại dễ làm thế này sao?

    Xíu mại thịt "sang chảnh" trong dimsum lại dễ làm thế này sao?

    Thử sức với món xíu mại sang chảnh ngay trong căn bếp nhà bạn nào! Nguyên liệu: 10 vỏ xíu mại 150g thịt bò băm nhỏ 5 củ năng bóc sạch vỏ Rau mùi 1 muỗng trứng cua...
    22 Lượt xem 0 Bình luận
  2. 10 lỗi cơ bản dẫn đến “mất điểm” khi nấu ăn

    10 lỗi cơ bản dẫn đến “mất điểm” khi nấu ăn

    Chính những lỗi sai này đã khiến bạn mãi không thể trở thành người nấu ăn ngon. Vì thế, hãy loại bỏ ngay đi nhé! Để có thể nấu ăn ngon, thậm chí là nấu để… “ăn...
    17 Lượt xem 0 Bình luận
  3. Cách làm bánh phô mai Nhật Bản Japanese Cotton Cheese Cake chi tiết nhất

    Cách làm bánh phô mai Nhật Bản Japanese Cotton Cheese Cake chi tiết nhất

    Cách làm bánh phô mai Nhật Bản Japanese Cotton Cheese Cake chi tiết nhất. Công thức bánh phô mai Nhật Bản Cotton Cheese Cake mềm thơm ngon. Nàng đỏng đảnh, phiền...
    15 Lượt xem 0 Bình luận
  4. Cách nấu vịt giả cầy lạ miệng ngon cơm ngày se lạnh

    Cách nấu vịt giả cầy lạ miệng ngon cơm ngày se lạnh

    Dưới đây là hướng dẫn cách nấu vịt giả cầy, món ăn vừa thơm ngon, vừa độc đáo lạ miệng, lại dễ ăn với cơm, rất hợp cho bữa cơm chiều và cuối tuần. Nguyên liệu cho...
    23 Lượt xem 0 Bình luận
  5. Hướng dẫn làm mứt bí đao xanh đón Tết

    Hướng dẫn làm mứt bí đao xanh đón Tết

    Cùng với các loại mứt hoa quả khác, năm nay mứt bí trà xanh đang được nhiều người yêu thích và tự tay làm để đón Tết. Nguyên liệu làm mứt bí xanh: Bí đao gọt bỏ vỏ,...
    22 Lượt xem 0 Bình luận
  6. Làm mứt dừa non đủ vị giòn sần sật đãi cả gia đình trong ngày Tết

    Làm mứt dừa non đủ vị giòn sần sật đãi cả gia đình trong ngày Tết

    Mứt dừa non ăn rất ngon vì khá dẻo và dai chứ không bị cứng như thông thường. Hãy 'bỏ túi' cách làm mứt dưới đây để chuẩn bị cho Tết đang đến gần. Nguyên liệu: Cùi...
    16 Lượt xem 0 Bình luận
  7. Cách làm tôm muối chua ngọt tại nhà ngon không kém ngoài hàng

    Cách làm tôm muối chua ngọt tại nhà ngon không kém ngoài hàng

    Tôm muối chua ngọt được nhiều người ưa thích. Cùng học làm món đặc sản này chỉ với 3 bước đơn giản. Nguyên liệu: Tôm sống: 1kg Nước mắm: 250ml (Chọn nước mắm cho...
    20 Lượt xem 0 Bình luận
  8. Cách hầm chân giò ngon ngất ngây bằng nồi cơm điện

    Cách hầm chân giò ngon ngất ngây bằng nồi cơm điện

    Hãy đổi món chân giò hầm đậm vị được ninh nhừ thơm ngon chiêu đãi cả nhà nhé Chân giò hầm thực sự là món ăn phù hợp với thời tiết mùa đông, nếu bạn là người bận rộn...
    15 Lượt xem 0 Bình luận
  9. Cách làm mứt gừng siêu ngon cho ngày Tết

    Cách làm mứt gừng siêu ngon cho ngày Tết

    Một cảm giác tê tê khi đặt vào lưỡi, cắn từng miếng nhỏ và từ từ thưởng thức vị thơm ngon của những miếng mứt gừng ngày Tết thì không còn gì tuyệt bằng. 1. Nguyên...
    20 Lượt xem 0 Bình luận
  10. Trổ tài làm mứt đu đủ vị lá dứa ngon - sạch - đẹp cho Tết 2017

    Trổ tài làm mứt đu đủ vị lá dứa ngon - sạch - đẹp cho Tết 2017

    Mứt là một trong những món ăn không thể thiếu trong ngày Tết. Để có món mứt ngon an toàn, bạn hãy vào bếp trổ tài làm món mứt đu đủ mới vừa ngon vừa lạ cho Tết 2017...
    20 Lượt xem 0 Bình luận
  11. Cách làm xoài lắc và cóc lắc muối ớt ngon như ngoài hàng

    Cách làm xoài lắc và cóc lắc muối ớt ngon như ngoài hàng

    Ai ở Sài Gòn mà chưa biết làm xoài lắc, cóc lắc thì phải ngay lập tức tự cập nhật đi thôi Không có cái nơi nào như Sài Gòn, đến ăn xoài mà cũng còn có mốt! Năm 2016...
    15 Lượt xem 0 Bình luận
  12. Khoai lang lắc tự làm thực ra còn ngon hơn đi mua nhiều

    Khoai lang lắc tự làm thực ra còn ngon hơn đi mua nhiều

    Khoai lang lắc thực ra là món có cách làm cực kỳ dễ, mà thành quả lại đảm bảo ngon ăn đứt đi mua luôn Sài Gòn là xứ của muôn vàn cái miệng ăn vặt. Muốn sống được ở...
    13 Lượt xem 0 Bình luận
  13. Món ăn nhiều người “lè lưỡi lắc đầu” nhưng ở Nhật lại trở thành thần dược đẹp da

    Món ăn nhiều người “lè lưỡi lắc đầu” nhưng ở Nhật lại trở thành thần dược đẹp da

    Dân cư Okinawa nổi tiếng với sức khỏe và làn da đẹp kì lạ. Bí quyết nằm ở các món đặc sản toàn… rau, đặc biệt là khổ qua Tín đồ ẩm thực và anime chắc không xa lạ gì...
    19 Lượt xem 0 Bình luận
  14. Làm Tai Heo Ngâm Giấm chua giòn dần đi – Tết là có ăn rồi

    Làm Tai Heo Ngâm Giấm chua giòn dần đi – Tết là có ăn rồi

    Sắp Tết nên mình bắt đầu chuẩn bị làm dần một số món phù hợp nhâm nhi, đãi khách, chống ngán. Bên cạnh củ kiệu dưa hành thì món tai heo ngâm giấm vị chua giòn sẽ làm...
    20 Lượt xem 0 Bình luận
  15. Mẹo hay mách bạn cách luộc trứng không cần nước

    Mẹo hay mách bạn cách luộc trứng không cần nước

    Thay vì những cách luộc trứng thủ công bằng nước thì rất dễ bị vỡ, hay không kiếm được hương vị thơm ngon, thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách luộc trứng...
    17 Lượt xem 0 Bình luận
  16. Cách làm món sườn lợn chiên nước mắm thơm ngon, lạ miệng mê hoặc cả nhà

    Cách làm món sườn lợn chiên nước mắm thơm ngon, lạ miệng mê hoặc cả nhà

    Làm món sườn lợn chiên nước mẳm tỏi thơm ngon, lạ miệng mê hoặc cả nhà - ai ăn cũng tấm tắc khen ngon! Hãy nhanh tay học cách làm món sườn lợn (heo) chiên tỏi ớt...
    39 Lượt xem 0 Bình luận
  17. Rượu vang đỏ socola: Chính xác là những gì bạn cần để giữ ấm trong mùa đông này

    Rượu vang đỏ socola: Chính xác là những gì bạn cần để giữ ấm trong mùa đông này

    Các chuyên gia khẳng định rượu vang đỏ không những tốt cho sức khỏe mà khi được kết hợp với socola nó còn có thể giữ ấm cho cơ thể trong mùa đông giá rét. Hãy cùng...
    28 Lượt xem 0 Bình luận
  18. Bí kíp nướng khoai bằng lò vi sóng bở tơi ngọt lừ mà không hề khô sượng

    Bí kíp nướng khoai bằng lò vi sóng bở tơi ngọt lừ mà không hề khô sượng

    Thèm khoai lang nướng bở ngọt vào những ngày se lạnh? Mở lò vi sóng ra làm liền chứ còn đợi gì nữa! Khoai lang là món ăn bổ dưỡng và ưa thích của nhiều người. Nhưng...
    25 Lượt xem 0 Bình luận